097 915 3353
  • áo thun đồng phục công nhân tay dài

áo thun đồng phục công nhân tay dài

.

áo thun đồng phục công nhân tay dài cho các ngành nghề


Giá gốc: 0đ
đ
Chọn size
*Nam
*Nữ
*Bé trai
*Bé gái

Điểm nổi bật

- áo thun tay dài giúp che nắng , bảo vệ tay trong quá trình làm việc 

- đối với ngành thực phẩm giúp thực phẩm không tiếp xúc với người 

- đồng phục tay dài trong lịch sự hơn và chê khuyết điểm nơi tay của công nhân 

Điều kiện

- áp dụng số lượng từ 50 áo trở lên 

Thông tin chi tiết

Vì sao nên chọn áo thun tay dài làm áo thun đồng phục ?

Bạn đang làm trong ngành chế biến thực phẩm thì đồng phục tay dài giúp bạn hạn chế được da nhân viên tiếp xúc với thực phẩm tránh các sự cố tiếp xúc giữ thực phẩm tới tay .

Còn bạn là công ty xây dựng , cửa hàng bán vật liệu xây dựng thì áo thun tay dài là sự lựa chọn quá hoàn hảo cho công nhân của mình . 

Còn bạn là công ty tiếp thị , công ty gas nhân viên của bạn thường phải đi giao hàng gas cho khách thì chiếc áo thun tay dài trở nên thiết thực hơn cho những chuyến giao gas buổi trưa gấp rút không cần phải mặc áo khoác nóng nảy .

Công nhân bạn thường làm việc ở môi trường bên ngoài thiên nhiên không phải trong nhà kín , phân xưởng  như công nhân vụ mùa , công nhân trồng trọt , công nhân thi công công trình thì áo thun tay dài sẽ giúp che nắng hiệu quả và mang lại cảm giác mát cho người mặc .

Còn nhân viên chụp hình cưới , chụp hình ngoại cảnh thì cũng cần áo thun tay dài làm đồng phục hơn là áo thun tay ngắn.

Tùy vào ngân sách bạn chọn loại vải cho phù hợp . nếu chỉ cần giá rẻ thì bạn chọn áo thun cotton pe - cá sấu pe , thun mè , thun lạnh thì giá tầm từ 35,000 / 1 áo - 45,000 / 1 áo . tùy số lượng , màu sắc áo thun và in ấn logo như thế nào sẽ có giá chính xác . Còn nếu bạn quan tâm đến độ thấm hút mồ hôi và sự thoáng mát của áo thun cho công nhân làm việc trong thời tiết nóng và môi trường không có điều hòa thì bạn chọn vài càng nhiều cotton thì càng mát nhé . thị trường có 100% cotton và 65% cotton , 35% cotton nhưng có lưu ý nhỏ vải cotton 100% thì rất dễ bị nhăn nên nếu công nhân của bạn lười và hạn chế thời gian thì nên chọn những loại vải có pha pe thì sẽ an toàn hơn . tham khảo bảng báo giá áo thun tay dài theo các loại vải 

 

áo thun đồng phục công nhân tay dài

0đ

Nhận xét & Thảo luận

Danh sách thảo luận

Giao sản phẩm


Sản phẩm liên quan