Đang tải...

Những mẫu áo thun hoa hồng đẹp

Tổng hợp những mẫu áo thun in thêu hình hoa hồng đẹp dành cho nam nữ .

Thường áo thun in hoa hồng thường chọn vải màu trắng vì hoa hồng thường màu đỏ và màu xanh thì vải màu trắng sẽ hút màu in đẹp hơn . còn nếu thêu hoa hồng thì vài màu gì cũng được . nhưng thường được chọn nhiều nhất vẫn hai tông màu trắng đen cho áo thun này . mẫu áo thun hoa hồng tay săn , cổ tròn , form rộng là xu hướng thời trang mốt bây giờ vì đa phần giới trẻ đều thích dành cho nữ , nam hoặc làm áo cặp . 

Bạn đang có ý định kinh doanh tìm mẫu áo thun để bán online , hoặc cần tìm mẫu áo thun quà tặng đơn giản dành cho khách hàng thì đây cũng là một trong số mẫu áo thun không thể bo qua . 

Áo thun cổ tim , có phối 2 dây hiện nay là mẫu áo hot nhất dành cho nữ , kiểu áo form rộng quá thoài mái khi mặc không kén người mặc .đặc biệt màu  xám tiêu cũng là màu đặc biệt vì đối với những bạn kỵ màu đen và màu trắng thì màu xám là sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

Vị trí in thêu hoa hồng trên áo có thể theo sở thích , thường thì thêu logo nhỏ tầm 10 cm theo chiều cao ở ngực , vai áo hay ngay chính giữa áo .

Các hình ảnh hoa hồng cũng sẽ khác nhau , có thêm tay cầm hoa , hoặc hoa hồng nở hay hoa hồng búp , 1 bông hay 2 bông đều được vì tất cả đều không lỗi thời.

Hoa hồng được thêu sắc nét . nên thiết kế phần thêu tạo cảm giác 3d , thường thêu thì sẽ bền hơn là in và khó bông tróc , sử dụng lâu và giặt thoải mái .

Hoa hồng được in chuyển nhiệt kiểu 3d trong cũng sẽ lạ mát 

Áo thun hoa hồng sẽ giúp bạn trở nên nhẹ nhàng , thanh thoát hơn và phối đồ cực dễ chỉ cần mix với quần jean , quần đùi  hay chân váy gì cũng đẹp . Đó là lý do các bạn nữ luôn siêu tầm áo thun hoa hồng và cho tới giờ này áo thun hoa hồng vẫn chưa bao giờ hết hót . 

Aothunpolo.vn luôn tư vấn và thiết kế áo thun đồng phục và quà tặng đẹp , khi có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí  . đa dạng mẫu mã và chất liệu để bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn .

Liên hệ 0902334778 đặt hàng.